Nguyên nhân vì sao đất nền KĐT Thiên Lộc cứ ra hàng là hết ???

Nguyên nhân vì sao đất nền KĐT Thiên Lộc cứ ra hàng là hết ???

Rate this post

Chính thức nhận đặt chỗ 50 lô đẹp nhất dự án Thiên Lộc ngay Thành Phố Sông Công

Khách hàng chủ yếu từ Hà Nôi, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang. Vậy đâu là lý do Đất nền TP. Sông Công hot đến vậy???

– Thứ 1: Vị trí: Dự án nằm vị trí trung tâm thành phố, mặt tiền trải dài của dự án bám theo đường Thống Nhất 29m nối với Phổ Yên. Vì vậy thuận tiện để buôn bán, kinh doanh --> Giá trị đất tăng mạnh. So với các dự án khác ở Thái Nguyên chủ yếu chỉ mua để ở, vì chỉ có 1 lối vào dự án.

– Thứ 2: Phong thủy tốt. Thế đất được xem là Tả Thanh Long – Hữu Bạch Hổ, vượng khí. TP. Sông Công chỉ có 3 ngôi chùa ( Chùa Nguyên nhân vì sao đất nền KĐT Thiên Lộc cứ ra hàng là hết ??

Chung, Chùa Thượng, Chùa Cải Đan). Ngay tại dự án là Chùa Chung. Nơi người xưa đặt chùa là nơi phong thủy cực tốt, vượng khí. Lại có suối tự nhiên từ Hồ Núi Cốc về, cách 500 là Sông Công --> Phong thủy tốt, khí hậu mát mẻ.

– Thứ 3: Tiện ích: Chủ đầu tư dc Thành Phố giao nhiêm vụ xây dựng: Chợ, bến xe, Trường học, Công viên tổng thể 39Ha, để đổi hạ tầng lấy đất. Như vậy, khi hạ tầng xong —>  kinh doanh tốt.àgiá trị đất tăng mạnh. KHách hàng mua có thể xây nhà hàng, khách sạn, làm văn phòng,..

– Thứ 4: Đất phân lô bán nền. Tức là mua đất nền sẽ có ngay sổ đỏ, không cần quan tâm đến việc phải xây thô, hoàn thiện xong mới được bán —>  điểm lợi đối với nhà đầu tư.àgiá trị đầu tư thấp, thanh khoản tốt

Chỉ còn 50 lô duy nhất. Anh, chị quan tâm đầu tư vui lòng gọi: 0988.46.3536 ( Anh Quang – Phó phòng kinh doanh Chủ đầu tư) hoặc 0915.016.015 ( Anh Tuấn– Trưởng phòng Kinh doanh Chủ đầu tư).

Cam kết: THÔNG TIN CHÍNH XÁC – GIÁ GỐC – VÀO TÊN TRỰC TIẾP – THỦ TỤC NHANH GỌN.

Mở bán 150 lô – đẹp nhất dự án Thiên Lộc – Trung tâm TP – Lô góc chỉ 500 triệu

 

* Nhận đặt chỗ đợt 3 các lô đất: * Vị trí Block 16, 17, 23, * Các lô góc, các lô mặt đường 29m, các lô mặt đường 13,5m, các lô view suối. * Mức đặt chỗ tối thiểu 30 triệu/lô. * Giá đợt 3 này vô cùng hấp dẫn cơ hội không thể tốt hơn để đầu tư cũng như mua để ở (so với đợt 1, đợt 2 chỉ tăng nhẹ). * Các lô đợt ra hàng này vị trí rất đẹp, rất thuận tiện giao thông đi lại. * Giá hợp lý và tiềm năng tăng giá cực tốt khi Sông Công lên đô thị loại 2 năm 2020. * Làm việc trực tiếp chủ đầu tư. LH đặt mua lô đẹp: 0988.46.3536 – 0915.016.015

Trả lời

Đăng Kí Nhận Báo Giá

* indicates required
.
.
.
.