Giao dịch đất nền tại KCN Nam Hà Đức Linh có sôi động không?

Giao dịch đất nền tại KCN Nam Hà Đức Linh có sôi động không?

5/5 - (4 bình chọn)

Theo Quyết định số 1281/QĐ-UBND, Cụm công nghiệp Nam Hà 3 có diện tích 20,1 ha, do Công ty TNHH Nam Hà – Đức Linh làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư khoảng 100 tỷ đồng, dự kiến thu hút các ngành nghề: Chế biến gỗ công nghiệp và các sản phẩm từ gỗ; sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu cao su (sản xuất găng tay y tế), hàng gia dụng; chế biến các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm hiện có ở địa phương; gia công may mặc, giày da, lắp ráp linh kiện điện tử, các ngành công nghiệp phụ trợ; vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.

Khi hoàn thành và đưa vào vận hành các công trình hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp (dự kiến tháng 6 năm 2022), sẽ thu hút đầu tư dự án thứ cấp theo các ngành nghề đã được xác định; tạo điều kiện cho lao động địa phương có việc làm, thu nhập ổn định, nâng cao đời sống, tăng thu ngân sách cho địa phương, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội của huyện Đức Linh trong thời gian tới.

Ngoài ra đang có các cụm KCN Nam Hà và Đông Hà đã và đang xây dựng, quy mô hơn 30000 công nhân đổ về hứa hẹn mang lại công ăn việc làm và nguồn thu nhập cho lao động địa phương, tăng ngân sách cho cả tỉnh Bình Thuận nói chung và tăng trưởng GDP bình quân đầu người của Bình Thuận nói riêng.

Về nguồn cung dự án, các khu đô thị hiện đang rất hiếm và khan hàng sản phẩm, những dự án không đủ pháp sẽ không được phép bán, vậy nên Khu dân cư Nam Hà với 1300 sản phẩm hứa hẹn sẽ cung cấp một phần nào đó cho hơn 30.000 công nhân sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp.

Với tiêu chí “xây dựng tiện ích đón cư dân về ” 100% các công trình tiện ích như Trường mầm non, Trung tâm thương mại, shophouse kinh doanh, Công viên hồ điều hòa, khu vui chơi giải trí và thể thao ngoài trời, bệnh viện Yte đã và đang chuẩn bị khánh thành. Hạ tầng hoàn thiện, cây xann, cống hộp, vỉa hè đã xong….Và quan trọng nhất là đã có sổ đỏ từng lô, khách mua công chứng sang tên luôn, ngân hàng hỗ trợ vay vốn ưu đãi… Một khu đô thị có 102 quá tiềm năng.

Hiện tại giao dịch bất động sản tại các khu công nghiệp đang là tâm điểm của các nhà đầu tư cả nước. Hướng đến sản phẩm pháp lí an toàn, dễ thanh khoản, nhu cầu mua ở thực, tiện ích có sẵn đầy đủ sẽ là lựa chọn điểm đến của các nhà đầu tư.

Với quỹ căn Ngoại giao hạn chế, ra hàng đợt đầu giá rẻ thu hút giới đầu tư lướt sóng 1 – 2 tháng là có lãi đang là xu hướng của các nhà đâu tư thông thái. Nhanh tay số lượng có hạn:

 

 

Trả lời

Đăng Kí Nhận Báo Giá

* indicates required
.
.
.
.