5/5 - (2 bình chọn)

BIỆT THỰ VIEW HỒ KHU ĐÔ THỊ KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

  1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án “Khu đô thị số 11, phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên” hay dự án KOSY GIA SÀNG 2 do nhà đầu tư Công ty cổ phần Kosy thực hiện, dự án có quy mô 19,63ha với tổng mức đầu tư khoảng 584,746 tỷ đồng. Dự án sẽ được triển khai thực hiện trong vòng 36 tháng, gồm đầu tư xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu vực thực hiện dự án theo đồ án quy hoạch đã được UBND thành phố Thái Nguyên phê duyệt tại Quyết định số 8153/QĐ-UBND ngày 09/10/2018 và xây dựng nhà ở trên các trục đường theo quy định đảm bảo kết cấu, kiến trúc cảnh quan đồng bộ của khu đô thị.

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA DỰ ÁN

Chắc hẳn ai cũng muốn ở một nơi vừa yên tĩnh, không gian thoáng đãng tràn đầy sinh khí, mang lại Phúc Lợi cho gia chủ sau những ngày làm việc mệt mỏi, áp lực công việc. Chủ Đầu Tư KOSY đem lại cho khách hàng những điều tốt đẹp đó. Khu Biệt Thự là nơi Đáng Sống và Đầu Tư Sinh lời TỐt nhất cho các nhà đầu tư.

Ra mắt Biệt thự view hồ rộng 5000m2 tại dự án KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN tọa lại tại Gia Sàng, Cạnh đường cách mạng tháng 8, trục chính của trung tâm TP Thái Nguyên.

  • Diện tích từ 270 m2 đến 300m2 mặt tiền từ 12m trở lên, có lô Góc và cạnh góc rất đẹp
  • Tổng số lô Biệt thự :  40 Lô số lượng có hạn
  • Đợt 1 ra hàng tại BT3 làn 2 của đường 36m
  • Lý do tại sao mua đất Biệt Thự Kosy City Beat Thái nguyên:
  • Dễ thanh khoản, với diện tích rộng, mặt tiền rộng xây biệt thự rất đẹp
  • Giá đang thấp so với các dự án Xung quanh như Hồ Xương Rồng đang có giá view hồ là hơn 30 tr/m2 ko có mà bán
  • Gần khu dân cư Sầm uất, 2 mặt tiền có thể kinh doanh mặt trước ở mặt sau view Hồ

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, trong thời gian tới dự án sẽ tiến hành thi công cổng chính nối từ đường Cách Mạng Tháng 8 vào hồ điều hòa, các hạng mục khác cũng sẽ được triển khai thi công đồng thời.

Được xác định là dự án trọng điểm của tập đoàn Kosy cuối năm 2020 và đầu năm 2021, bởi vậy chủ đầu tư đã chuẩn bị chu đáo các nguồn lực cần thiết để đưa dự án đi vào triển khai. Trước đó, tập đoàn Kosy đã hợp tác với Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn (Agribank) với gói tài trợ tín dụng cho dự án 250 tỷ. Đây là tiền đề để tạo lực đẩy tăng tốc thi công dự án Kosy City Beat Thai Nguyen.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chủ đầu tư cùng tinh thần thi công đầy quyết tâm, Kosy City Beat Thai Nguyen được kỳ vọng sẽ sớm đi vào hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là khu đô thị đáng sống giữa lòng thành phố Thái Nguyên.

Dự án Kosy City Beat Thai Nguyen được phát triển bởi Tập đoàn Kosy

Địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Gia Sàng, TP. Thái Nguyên

Nhanh Tay Liên hệ PKD Chủ Đầu Tư KOSY: 0988 46 3536 (FB,ZALO)