Rate this page

Dự án New Horizon City Bắc Sơn

Dự án khu đô thị New Horizon city nằm trên đại lộ Bắc Sơn kéo dài là dự án trọng điểm kết nối trung tâm Thành Phố Thái Nguyên đến khu du lịch sinh thái Hồ Núi Cốc.

Dự án New Horizon City Bắc Sơn Tọa lạc tại xã Quyết Thắng, Thành Phố Thái Nguyên, một khu đô thị trẻ năng động và phát triển bậc nhất khu vực

Cách Hà Nội 90km về phía nam, đây là dự án có cơ sở hạ tầng đang được triển khai và hoàn thiện. Được đầu tư đồng bộ từ các trục đường, các dãy phố đến các công trình biệt thự, nhà hàng, khách sạn… Tạo nên một khu đô thị mới văn minh và hiện đại và là bộ mặt trang hoàng cạnh bên khu du lịch tâm linh Hồ Núi Cốc.

Dự án nằm trên tuyến đường Bắc Sơn kéo dài rộng 120m, là con đường rộng thứ 2 sau Đại Lộ Thăng Long (140m), là trục đường huyết mạch kết nối Trung tâm thành phố Thái Nguyên với khu du lịch Hồ núi cốc và là trục giao thông trọng điểm kết nối với các cơ quan hành chính phía Tây và giao thương giữa các vùng. Con đường được quy hoạch trồng chè ven đường và tổ chức ” Festival chè ” hằng năm, hướng tới quảng bá hình ảnh du lịch và thương hiệu ” Chè Thái ” của tỉnh Thái Nguyên đến bạn bè 5 Châu quốc tế.

Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị New Horizon City nằm trên đại lộ vàng 120m

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án :  Khu dân cư New Horizon City Bắc Sơn.
  • Vị trí :  Trên trục đường Bắc Sơn Kéo Dài (đường Hồ Núi Cốc) giao với đường Tố Hữu.
  • Diện tích: 40 Ha với 300 lô đất.
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Mia Group (VP BANK).
  • Loại hình phát triển dự án: Căn Hộ, Liền Kề, Biệt Thự, Shophouse, Nhà Hàng, Khách Sạn, Khu Nghỉ Dưỡng Cao Cấp…
  • Diện tích lô đất đa dạng từ: 95m2 – 300m2.
  • Thiết kế :  Tự do thiết kế

II. VỊ TRÍ KIM CƯƠNG SINH TÀI LỘC

1. Vị trí đắc địa

Dự án New Horizon City Bắc Sơn Thái Nguyên nằm trên tuyến đường Bắc Sơn kéo dài nối từ trung tâm TP Thái Nguyên đến khu du lịch Hồ Núi Cốc. Tuyến đường được quy hoạch đất làm dịch vụ dinh doanh, du lịch, nhà hàng, khách sạn phục vụ khách du lịch tới tham quan và du lịch Hồ Núi Cốc. Tuyến đường được chính thức đưa vào hoạt động năm 2020.

+ Nằm trên đại lộ 120m rộng bậc nhất Tp Thái Nguyên.

+ Cách Hồ Núi Cốc 7km về phía nam.

+ Cách trường Sư Phạm Thái Nguyên: 1.5 km

+ Cách trung tâm thành phố Thái Nguyên: 2km

+ Nằm trên trục đường vuông góc với QL3

+ Trung tâm kết nối tam giác du lịch : Tam Đảo – Đại Lải – Hồ Núi Cốc.

2. Quy hoạch thành Trung tâm kinh tế và phát triển du lịch Phía Tây của thành phố.

Nằm ở vị trí trung tâm khu phía tây của thành phố Thái Nguyên dự án New Horizon City Bắc Sơn được xem như là mắt xích quan trọng kết nối giao thương giữa các vùng du lịch của 2 thành phố Thái Nguyên và Vĩnh Phúc.

Tương lai sẽ chuyển dời các cơ quan hành chính từ trung tâm TP ra khu phía Tây, nơi đây trở thành con đường tuyến phố sầm uất bậc nhất Tp Thái Nguyên.

Các dự án phát triển và được xúc tiến đầu tư của Thành phố Thái Nguyên được các nhà đầu tư lớn đầu tư mạnh tay vào như khu trung tâm kinh tế và phát triển du lich Công viên xanh, sân golf, resort Nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC , Tuyến cáp treo dài nhất Việt Nam kết nối từ Tam Đảo – Vĩnh Phúc qua Hồ Núi Cốc của tập đoàn SUNGGROUP. Khu Tâm Linh Hồ Núi Cốc với ngôi chùa Lớn nhất Việt Nam được Tập đoàn Xuân Trường cũng đang được triển khai.

Du khách du lịch đến với các điểm du lịch nổi tiếng của Thái Nguyên được khám phá thế giới ẩm thực phong phú đến từ châu Á: Nhà hàng Ao Ta, Quán Ngon…

đất nền hồ núi cốc đang được các nhà đầu tư đón đầu đầu tư khá nhiều, tiềm năng cực lớn.

III. MĂT BẰNG PHÂN LÔ

 

 

 

 

Mọi thông tin liên hệ : 0988.46.3536 Hoàng Quang