Rate this page

Đất Hồ Núi Cốc chưa bao giờ hết hot!

Khu Du Lịch Tâm Linh lớn nhất thế giới
  • Thông tin tại lễ động thổ công trình được tỉnh Thái Nguyên và doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường tổ chức vào tháng 2/2016 cho biết: Tổng mức đầu tư cho dự án dự kiến khoảng 15.000 tỷ đồng bằng ngân sách Nhà nước (bao gồm ngân sách Trung ương, ngân sách địa phương,) vốn của nhà đầu tư và các nguồn vốn hợp pháp khác được thực hiện từ năm 2016 đến năm 2035.
  • Tại siêu Dự án Hồ Núi Cốc, doanh nghiệp Xuân Trường sẽ xây dựng tháp phật giáo lớn nhất thế giới với chiều cao 150m, nền móng tháp có chiều rộng 10.000m2.
  • Vùng thực hiện dự án thuộc địa bàn 10 xã, thị trấn của 3 địa phương: TP Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên và huyện Đại Từ gồm các xã: Phúc Xuân, Phúc Trìu, Tân Cương của TP Thái Nguyên; thị trấn Quân Chu và các xã: Tân Thái, Bình Thuận, Lục Ba, Vạn Thọ, Quân Chu của huyện Đại Từ; xã Phúc Tân của thị xã Phổ Yên.
  • Diện tích quy hoạch sử dụng đất khoảng 18.940ha (trong đó Hồ Núi Cốc có diện tích khoảng 2.500ha).
  • Dự kiến phân khu chức năng chính của dự án, gồm: Khu tâm linh có chùa Tháp cao 150m; khu dịch vụ đón tiếp, vui chơi giải trí có khách sạn 5 sao, sân golf 36 lỗ, khu bến thuyền; khu làng văn hóa các dân tộc. Ngoài ra còn xây dựng 2 cổng chính vào khu du lịch; vị trí 1 tại nút giao đường cao tốc với đường trục chính vào trung tâm thành phố, kết nối với đường vào khu du lịch; vị trí 2 tại nút giao đường phía Tây với tỉnh lộ 261.
  • Mục tiêu của nhà đầu tư là sẽ xây dựng đồng bộ Khu du lịch tâm linh Hồ Núi Cốc nhằm kết nối khu du lịch hồ Núi Cốc với các khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, di tích lịch sử Tân Trào (Tuyên Quang), khu du lịch hồ Ba Bể (Bắc Kạn)… và tạo thành một mắt xích quan trọng trong chuỗi du lịch sinh thái, văn hóa, tâm linh, lịch sử với khu vực TP Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, tạo thành quần thể khu du lịch mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế, hướng tới đề nghị UNESCO công nhận là Di sản văn hóa, thiên nhiên thế giới trước năm 2025. Theo kế hoạch ban đầu, toàn bộ dự án này sẽ được hoàn thành vào năm 2035.

Trước khi giới thiệu về đất nền khu du lịch Hồ Núi Cốc, tôi muốn cho các bạn thấy tiềm năng mà các khu du lịch đã đang và sẽ được khai thác du lịch trên lãnh thổ đất nước Việt Nam đặc biệt là các khu resort Như Flamingo Đại Lải VĨnh Phúc là nơi có đặc điểm, vị thế, tiềm năng du lịch như Hồ Núi Cốc.

du lịch trải nghiệm
nhà hàng ven hồ đặc biệt
Homestay với bể bơi ngoài trời

ĐẾN VỚI HỒ NÚI CỐC PHONG CẢNH NƠI ĐÂY HOANG SƠ ĐẸP KHÔNG TÌ VẾT!

Khu du lịch tâm linh và xây dựng ngôi chùa lớn nhất thế giới…của tập đoàn Xuân Trường chưa bao giờ làm người dân thất vọng với những công trình kiến trúc thế kỷ như Khu du lịch Tràng An – Bái Đính, Khu du lịch Tam Chúc – Bích Động và mục tiêu lớn nhất sắp tới là Thái Nguyên , mảnh đất được thiên nhiên ưu đãi về tài nguyên khoáng sản. kì quan thiên nhiên, cảnh đẹp nức lòng người xem …thu hút hàng triệu du khách du lịch mỗi năm

Khu du lịch Tràng An
Khu du lịch Tam Chúc Hà Nam

Với Các đặc điểm tương tự như Hồ Đại Lải – Vĩnh Phúc, Hồ Núi Cốc sẽ là nới phát triển du lịch lớn bậc nhất với các công trình đang được xúc tiến đầu tư nhằm đẩy mạnh ngành du lịch của Tp Thái Nguyên như:  Đường Bắc Sơn kéo dài kết nối trung tâm Tp với Hồ Núi Cốc, khu nghỉ dưỡng kết hợp với sân golf FLC , dự án cáp treo Tam Đảo- Hồ Núi Cốc, Khu vui chơi giải trí Sunworld Phía Đông Tam Đảo thuộc địa phận Thành Phố Thái Nguyên.

Vậy đầu tư thời điểm nào là hợp lí ??

Khi các thông tin chính thức đã công khai và quảng bá trên đài truyền hình và báo chí, khi các dự án mới hình thành trên bản kế hoạch, con đường Xuân Trường đang mở rộng triển khai, khu du lịch đang được rót vốn đầu tư thì…đây là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư cho khu du lịch tâm linh tương lai này.

Đầu Tư Homstay, nhà nghỉ , khách sạn đón đầu sẽ là thời cơ vàng cho các anh chị muốn tiền đẻ ra tiền

Giá đất đang rất rẻ – quỹ đất không có nhiều, chủ yếu đất rùng phòng hộ …vô cùng khan hiếm….

Đất Nền Hồ Núi Cốc hiện có : Lô bán đảo khu vực phía nam Hồ Núi Cốc… Lô đất hơn 1000m2, 2500m2, 10.000 m2 ….

Rất phù hợp kinh doanh dịch vụ trong tương lai như : Nhà biệt thự liền kề ven hồ, Thiết kế Homestay cho khách du lịch về đây nghỉ dưỡng dịp nghỉ lễ, cuối tuần hay làm trang trại chăn nuôi….

Vẻ Đẹp Hoang Sơ tiềm ẩn, cần các nhà đầu tư về đây phát triển nên một khu du lịch sinh thái hoàn mỹ, nhắc đến du lịch lên núi người ta sẽ nghĩ ngay đến Khu du lịch sinh thái Tâm Linh Hồ Núi Cốc cực đẹp

Thông tin liên hệ Thổ Địa ở đây : 0988463536