Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Yên Bình Xanh Phổ Yên Không?

Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Yên Bình Xanh Phổ Yên Không?

Rate this post
  • Chắc hẳn quý nhà đầu tư đã thắng lớn trong những năm 2020 -2022 với thị trường đất nền Phổ Yên. Giá đất giao động từ 7-10 triệu/m2 đùng cái Phổ Yên sốt đợt đấu giá , giá đẩy lên 15-20 triệu/m2 khách hàng đã đầu tư ko khỏi bàng hoàng trước sự tăng giá chóng mặt và khách chưa đầu tư hoặc có ý định đầu tư thì ” chậc chậc ” tiếc thật – không nghĩ – Không ngờ đất Phổ Yên lại lên được như vậy!

 

  • Trước hết em xin chúc mừng các nhà đầu tư mạo hiểm và thành công nhé ạ, đất Thái Nguyên còn rất rẻ so với các khu vực xung quanh lân cận TP Hà Nội, nên khách hàng chú tâm và để ý một chút sẽ nhận ra, Thái Nguyên cũng là thị trường BDS Công Nghiệp đi sau 2 thị trường là Bắc Ninh và Bắc Giang đang có giá rất cao và tỷ lệ mua bán đất diễn ra hằng ngày, hằng giờ rất sôi nổi.

 

  • Thế cho nên nhận định Thái Nguyên là thị trường khá tiềm năng trong những năm tiếp theo khi Thị trường BĐS Công Nghiệp luôn là Xu Thế. Đất nước đang trong thời kì Công nghiệp Hóa-Hiện Đại Hóa thì Công nghiệp được chú trọng đầu tư, mang lại nguồn thu nhập kinh tế chính cho người dân. Hàng loạt KCN mở rộng, các nhà máy nâng cấp và được đầu tư thêm vốn sẽ tăng cường công nhân, kỹ sư chuyên gia từ các nơi đổ về, tập trung phát triển kinh tế cho Khu vực.

 

  • Phổ Yên đã có thông tin chính thức lên Thành Phố, nhưng cơ sở vật chất , hạ tầng khu dân cư còn thấp, chỉ là đang được nâng cấp , xây mới và mở rộng, chỉ 1-2 năm nữa thôi là nhìn rõ sự khác biệt hoàn toàn về mọi mặt. Cơ hội lại đến với các nhà đầu tư lựa chọn thời điểm này để đầu tư, sóng ở đâu lướt ở đó, chưa có gì là ngưỡng là đỉnh cả. Tiền bỏ ngân hàng lãi suất thấp, đồng tiền đang dần bị mất giá. thay vào đó lựa chọn đầu tư đất đang là kênh đầu tư số 1.

 

  • Đối với dự án Yên Bình – Phổ Yên nằm cạnh đường vành đai 5 với chiều rộng con đường 69m nối liền các tỉnh Bắc Giang và Vĩnh Phúc cũng là 2 đầu tầu Công nghiệp phát triển. Đối diện là khu dân cư Tấn Đức với hạ tầng hoàn thiện, giá cũng đã tăng gấp 2-gấp 3 sau 1 năm thì Yên Bình với vị trí trung tâm hơn, Đẹp hơn, thuận tiện hơn, kết nối các khu dân cư với KCN, có những tiện ích lớn hơn, quy hoạch đồng bộ hơn hứa hẹn sẽ mang lại cho quý cư dân tận hưởng cuộc sống đầy đủ hơn.

Quý khách hàng đầu tư vui lòng liên hệ : PKD CĐT 0988463536

Trả lời

Đăng Kí Nhận Báo Giá

* indicates required
.
.
.
.