đất nền thiên lộc - NHẬN SỔ NGAY - GIÁ TỪ 350TR/M [ TẢI BẢNG GIÁ ]

Có 1,5 tỷ đồng nên chọn đầu tư đất nền ở đâu?

Rate this post
Có 1,5 tỷ đồng nên chọn đầu tư đất nền ở đâu?

Được đánh giá là phân khúc hấp dẫn và có giá trị cao trong tất cả các thị phần của lĩnh vực bất động sản, đất nền – đặc biệt là đất nền vùng ven những khu vực hạ tầng kết nối tốt và các khu vực kinh tế đang được đầu tư phát triển – vẫn luôn thu hút mạnh các nhà đầu tư.

Sở dĩ giới đầu tư bất động sản coi đất nền là “vịnh tránh bão” bởi ở bất cứ giai đoạn nào của thị trường, đất nền vẫn luôn giữ được giá trị của mình.

1,5 tỷ – nên chọn đầu tư đất nền hay condotel

Theo ý kiến chuyên gia, đất nền sẽ là phân khúc gây chú ý năm 2018 vì đó là công cụ đầu tư rất dài hạn. Nó khác với chung cư, nhà xây sẵn, bởi chung cư, tỷ lệ khách mua để ở rất cao, còn đất nền, khách hàng mua để đầu tư, lướt sóng sinh lời lại là chủ yếu.

Đa số dự án condotel – với đặc thù là bất động sản nghĩ dưỡng – đều là sở hữu có thời hạn, hoạt động theo hình thức timeshare – ngôi nhà thứ hai. Đất nền lại khác,đây là loại tài sản được sở hữu vĩnh viễn, là “của để dành” vô cùng giá trị cho thế hệ sau.

Thị trường BĐS năm 2018, kênh đầu tư đất nền đang vượt trội hơn hẳn về 4 yếu tố: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, nguồn cung hạn chế và tinh thanh khoản cao. Ở nhóm bất động sản liền thổ, đất nền có ưu thế về chi phí vốn (dòng tiền mua đất nền thường có giá mềm hơn nhà phố và biệt thự).

Ngoài ra, việc thúc đẩy phát triển quy hoạch đô thị, trung tâm hành chính, khu công nghiệp, khu dân cư ở các thành phố lớn – nhất là các thành phố ven biển – là những tin vui, dự đoán phân khúc đất nền năm 2018 sẽ tiếp tục tăng hoa và lên ngôi. Tuy nhiên, để nâng cao khả năng sinh lời khi đầu tư vào đất nền, các chuyên gia khuyên người mua nên lựa chọn dự án của chủ đầu tư uy tín, có vị trí đắc địa và hồ sơ pháp lý rõ ràng.

Tỉnh táo trong lựa chọn đất nền tiềm năng

Không phải khu vực nào cũng có tiềm năng về đất nền và không phải nhà đầu tư nào cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Để đầu tư đất nền hiệu quả, nhà đầu tư cần phải lưu ý và đưa ra các quyết định đúng đắn dựa trên các tiêu chí như: chủ đầu tư uy tín, các tiện ích công cộng xung quanh dự án, tiềm năng của dự án cũng như dự đoán điểm rơi thị trường trong tương lai…

Điển hình cho dự án đất nền, thu hút nhiều nhà đầu tư gần đây là dự án Xây dựng khu dân cư Thiên Lộc kết hợp mở rộng đường Thống Nhất của Thành Phố Sông Công  – khu đất nền nằm trong quần thể Các khu đô thị tập trung dân cư văn minh cho Thành Phố “ Siêu dự án” này có diện tích lên tới 20 ha với nhiều hạng mục, dịch vụ đẳng cấp : Trung tâm thương mại lớn nhất khu vực, Nhà trẻ , công viên cây xanh và hồ điều hòa…. Đối diên dự án đang rất nhiều công trình hạng mục được cấp thành phố phê duyệt và triển khai trong thời gian tới như Bệnh viện , bến xe, trường học, chợ trung tâm…và khu sinh thái ven sông công….

Ông Vũ Văn Trường , Tổng giám đốc dự án Khu Đô Thị Thiên Lộc cho biết: “đây là 1 trong các dự án chủ lực do Công ty CP đầu tư – xây dựng Thiên Lộc được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh quyết định giao cho làm chủ đầu tư với mục tiêu thay đổi bộ mặt đô thị của thành phố Sông Công, góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại, sinh sống và giao lưu của cộng đồng cư dân trên địa bàn. Dự án có vị trí đắc địa vượng khí sinh tài lộc, liên kết vùng, hệ thống hạ tầng giao thông… Đây cũng là khu vực trung tâm phát triển công nghiệp với nhiều khu công nghiệp lớn, nguồn lao động lớn khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao..

Theo đó, 514  lô đất nền thiên lộc trải dọc trên con đường lớn 29m từ cổng trường Cao đẳng Việt Đức vào tới dự án hướng đi trung tâm thành phố đã có chủ nhân . Chủ yếu là Khách đầu tư và mua để ở chiếm đa số.

Theo chủ trương của chủ đầu tư Xây dựng Thiên Lộc, giá sản phẩm đất nền Khu đô thị Thiên Lộc sẽ tăng lên 5% sau 1 tháng, và sau tháng thứ 2 thứ 3 sẽ tăng thêm 10% kể từ ngày mở bán chính thức. Vậy nếu so với mức vốn bỏ ra ban đầu tính ra giá trị sản phẩm của khách nhận được đã tăng lên tận 15% chỉ sau một thời gian ngắn. Trong khi đó, phân khúc condotel hầu hết chỉ cam kết mức lợi nhuận 10%/năm.

Với những yếu tố trên, có thể nói đất nềnThiên Lộc tại Trung tâm Thành Phố Sông Công hội tụ đầy đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Thái Nguyên trực thuộc Công Ty Cổ Phần dịch vụ  Và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc là đơn vị  phân phối độc quyền chính thức cho dự án Khu đô thị Thiên Lộc.

Hotline: 0988.463.536

Website: http://sanbdsmienbac.com

 

Trả lời

Đăng Kí Nhận Báo Giá

* indicates required
.
.
.
.