Lấy vợ xem ” tông ” Mua đất xem ” sổ hồng ” ???

Năm 2018 dự báo là năm của Đất nền – nhà đất bởi vì Chung cư đang dần bão hòa, đồng tiền ảo vô cùng rủi ro do các nhà quản lí đồng tiền ảo không thể nào ngăn chặn được các hacker đang lộng hành, các lĩnh vực cho thuê mặt bằng là văn phòng kết hợp vừa ở vừa kinh doanh đang là xu thế thì đầu tư đất nền là phương án đầu tư an toàn và sinh lời cao nhất tính tới thời điểm bây giờ.

Không quá ồn ào nhưng phân khúc đất nền vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của người mua để ở lẫn các nhà đầu tư do có thế mạnh giá rẻ và khả năng sinh lời trong tương lai rất cao. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ thì người mua rất dễ gặp họa vì phân khúc này luôn tiềm ẩn rủi ro cao. Những kinh nghiệm mua đất nền dự án Thiên Lộc dưới đây được rút ra từ nhiều người mua trước nhưng không phải tất cả đều đúng và ai cũng có thể áp dụng được. để phòng tránh rủi ro khi đầu tư bạn hãy tham khảo thật kĩ bài viết nhé!

Tất tần tật kinh nghiệm mua đất nền Sông Công – Thái Nguyên

Mua đất nền phải có sổ đỏ

Rất nhiều khách hàng bỏ tiền tỷ để mua đất và chờ nhiều năm trời nhưng vẫn không được chủ đầu tư giao đất hoặc giao sổ hoặc có đất cũng không thể xây được nhà. Rất nhiều người đã phải ” ngậm đắng nuốt cay ” khi bỏ tiền tỉ mua đất nhưng cuối cùng sau đó lại không được chủ sở hữu giao hoặc có đất nhưng cũng không thể xây dựng nhà do vướng những thủ tục pháp lý.

Tình huống này rất dễ gặp ở những khu đất nền dự án vùng ven, có chủ đầu tư nhỏ lẻ kém uy tín, giao bán với giá rẻ cực hấp dẫn nhưng cở sở hạ tầng kém, khó có tiềm năng phát triển, giấy tờ pháp lý không đầy đủ, mập mờ rủi ro. Người mua phải yêu cầu chủ đầu tư cho xem sổ đỏ gốc hay giấy tờ tương đương chứng minh quyền sở hữu.

Kinh nghiệm mua đất nền Khu dân cư Thiên lộc nói riêng và mua đất nền nói chung là chọn mua đất của chủ đầu tư uy tín. Những khu dự án có chủ đầu tư uy tín, có tiếng và có trách nhiệm với khách hàng sẽ an toàn và đáng tin tưởng để mua hơn những dự án nhỏ lẻ, tên tuổi nhà đầu tư mập mờ.

 

Trả lời

.
.
.
.