Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công vì sao thu hút giới đầu tư đến vậy?

Thị trường đất nền tỉnh thu hút giới đầu tư

Theo các chuyên gia bất động sản, thị trường đất nền tỉnh sẽ là điểm “nóng” đầu tư trong năm 2018 vì mặt bằng giá thấp, dư địa tăng cao.

Từ cuối năm 2016 đến nay, nhiều thành phố lớn trên cả nước có giao dịch đất nền tăng. Tuy nhiên, giới chuyên gia nhận định, không phải thị trường nào cũng “nóng” mà sẽ có sự chọn lọc. Những địa phương có công nghiệp phát triển mạnh, hạ tầng xã hội tốt, đất nền càng có thanh khoản cao.Hầu hết những tỉnh có công nghiệp phát triển đều đứng đầu về thu hút FDI với sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn, thương hiệu toàn cầu như Toyota (Nhật Bản), Honda (Nhật Bản), Canon (Nhật Bản), Samsung (Hàn Quốc), Nokia (Phần Lan), Pepsico (Mỹ), ABB (Thụy Điển)… Không chỉ doanh nghiệp FDI, các tên tuổi lớn của Việt Nam như Vinamilk, Vinasoy, Kinh Đô… cũng góp mặt tại những tỉnh thành này.

Song song với việc phát triển các cụm công nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy lớn là hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại.

“Với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn cầu, nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài và hàng nghìn công nhân vì thế cũng tăng cao”, đại diện chủ đầu tư Thiên Lộc cho biết.

Tại phía Bắc, những năm gần đây, Thái Nguyên nổi lên là một trong những địa phương có sức hấp dẫn về thu hút FDI. Về thu hút đầu tư nước ngoài, tính lũy kế tới hết năm 2017, Thái Nguyên đã thu hút được 130 dự án FDI với tổng mức đầu tư đăng ký 7,4 tỷ USD, đứng thứ 11 cả nước. Đáng chú ý, việc thu hút vốn FDI của Thái Nguyên mới chỉ thực sự tăng mạnh trong những năm gần đây với đóng góp không nhỏ của tổ hợp công nghệ cao Samsung.

Thành Phố Sông Công  là cửa ngõ tỉnh Thái Nguyên và nằm trong quy hoạch lên Thành Phố Mới, cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km. Vì vậy, bất động sản nơi đây được giới chuyên gia dự báo sẽ tạo nên cơn sóng trên thị trường, đơn cử dự án Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công – dự án đất nền quy mô tại trung tâm thành phố Sông Công.

 

“Kiến tạo nhịp sống mới cho thành phố Sông Công là tâm huyết mà chủ đầu tư Thiên Lộc với bề dày kinh nghiệm 10 năm phát triển và làm việc tại thị trường Trong nước cam kết thực hiện tại Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công “, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Phối cảnh dự án Khu đô thị Thiên Lộc . Thông tin chi tiết về dự án, liên hệ hotline: 0988.46.3536 – 0915.016.015 , website: http://sanbdsmienbac.com/

Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công có quy mô 23,5 ha, tổng mức đầu tư khoảng 321 tỷ đồng. Dự án do Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng THIÊN LỘC làm chủ đầu tư.

Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công mang tới thị trường 3 loại hình sản phẩm gồm biệt thự, nhà phố thương mại và nhà liền kề. Chủ đầu tư cam kết đây là khu đô thị đẹp nhất và phong thủy nhất TP Sông Công với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, dịch vụ thương mại và tiện ích sống.

Ngày 14/1, chủ đầu tư phối hợp cùng Đất Xanh Miền Bắc tổ chức buổi lễ ra mắt dự án và mở bán chính thức tại Trường Cao Đẳng Viêt Đức, thành phố Sông Công , Thái Nguyên.

Có thể nói, việc đẩy mạnh triển khai bất động sản Thái Nguyên là bước đi đúng đắn của một số chủ đầu tư trong bối cảnh làn sóng FDI đang đổ mạnh vào tỉnh này, dẫn tới nhu cầu nhà ở tăng mạnh. Ngoài ra, Thái Nguyên còn là trung tâm của các tỉnh trung du, miền núi phía bắc và đang đón nhận làn sóng di dân đô thị hóa cao, tìm kiếm nơi cư trú ổn định thay vì đi ở trọ như trước.

Trả lời

.
.
.
.