Khu Đô Thị La Rosavila Xuân Hòa Thái Nguyên

Khu Đô Thị La Rosavila Xuân Hòa Thái Nguyên  là một trong số hiếm các dự án khu đô thị nằm ngay trung tâm Thành Phố Thái Nguyên với quy mô vừa phải phù hợp với nhu cầu mua để ở với không gian yên tĩnh cũng như vị trí giao thông thuận tiện, nơi đây sẽ là điểm đến lí tưởng cho những cặp vợ chồng mới cưới cũng là cơ hội đầu tư đất nền cho các nhà đầu tư vào thị trường tỉnh Thái Nguyên.

Tổng Quan Dự Án

  1. Vị trí dự án

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và đẹp nhất của Thành Phố Thái Nguyên nằm trên đường Xuân Hòa giao với đường Cách Mạng Tháng 8 qua Hoàng Ngân tuyến phố với tốc độ phát triển nhanh chóng vượt bậc thời gian gần đây và trong tương lai. Vị trí Khu Đô Thị La Rosavila Xuân Hòa Thái Nguyên được các chuyên gia nhận định đây là vùng đất thịnh vượng –  phát triển –  phồn thịnh của Thành Phố.

Vị trí dự án Khu Đô Thị La Rosavila Xuân Hòa Thái Nguyên

2. Tiện ích xung quanh

Trong vòng bán kính 2km Dự án Khu Đô Thị La Rosavila Xuân Hòa Thái Nguyên thừa hưởng những dịch vụ tiện ích xung quanh vô cùng đa dạng do từ dự án có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực như gần Hồ Xương Rồng, Hồ Hoàng Ngân, Quảng trường trung tâm Thành Phố, các điểm ăn uống nhà hàng quanh khu vực thành phố. Mỗi ngày cuối tuần được nghỉ ngơi, đưa các con ra hồ vui chơi ăn uống nhậu nhẹt rất thoáng mát …

Từ dự án kết nối tới trung tâm Y tế Thành Phố Thái Nguyên chỉ 800m,

 

4. Mặt bằng dự án

Từ đường CMT8 đi vào đến Khu đô thị La Rosavila Xuân Hòa khoảng 400m. Khu đô thị được thiết kế với các lô Biệt thự liền kề Shophouse với diện tích giao động từ 45m2 – 66m2 – 75m2 – 80m2

Với không gian sống ngập tràn sắc Hoa Hồng mang lại cho cư dân bầu không khí trong lành thoáng mát, nơi đây trở thành một thiên đường tình yêu đầy lãng mạn và quyến rũ. Giúp cư dân được hòa mình vào thiên nhiên, tăng cường sức khỏe và gia tăng thêm tuổi thọ khi về già. Quả là sự lựa chọn có 1 0 2 ở ngay trung tâm thành phố Thái Nguyên.

 

5. Hỗ trợ ngân hàng

Ngân hàng BIDV Hỗ trợ khách hàng vay vốn lên tới 70% tổng giá trị Lô Đất và căn nhà gắn liền với đất.

Lãi suất 0% trong năm đầu tiên

6. Chính sách bán hàng

Đang cập nhật….