ĐẤT NỀN DỰ ÁN T&T PHỐ NỐI – HƯNG YÊN

Đất nền dự án T&T Phố Nối – Hưng Yên – Cơ hội đầu tư sinh lời ngàn vàng!

Nhận đặt chỗ 20 lô dự án Đất nền khu đô thị T&T Phố Nối Hưng Yên :  Hotline 0988.46.3536

1. Tổng quan về dự án

Nhắc đến Hưng Yên là nhắc đến 1 trong những Thành Phố năng động bậc nhất trong các tỉnh phía bắc với rất nhiều khu công nghiệp và dịch vụ nâng tầm phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên nằm cách thủ đô Hà Nội 54 km về phía Tây Bắc, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía Đông. Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh phía đông giáp tỉnh Hải Dương, phía tây và tây bắc giáp thủ đô Hà Nội, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây nam giáp tỉnh Hà Nam. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng thủ đô Hà Nội.

2.Vị trí dự án

3.Tiện ích xung quanh

Toàn tỉnh hiện có 10 khu công nghiệp (KCN) với quy mô hơn 2.481ha, trong đó có 4 KCN đã đi vào hoạt động, gồm các KCN: Phố Nối A, Dệt may Phố Nối, Thăng Long II, Minh Đức. Theo quy hoạch, đến năm 2020 toàn tỉnh sẽ có 35 cụm công nghiệp, tổng diện tích là 1.399 ha để tạo mặt bằng thuận lợi cho phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp

Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu đô thị mới xây dựng với quy hoạch rất hiện đại và văn minh như: Khu đô thị Ecopark (Văn Giang),Vincity Hưng Yên, khu đô thị V-GreenCity, Khu đô Phố Nối B, khu đô thị đại học Phố Hiến 1.000 (ha) thuộc thành phố Hưng Yên và huyện Tiên Lữ.

Khu Phố Nối (Thị trấn Bần Yên Nhân) huyện Mỹ Hào là một khu vực kinh tế phát triển, là trung tâm thương mại tài chính ngân hàng, công nghiệp của tỉnh Hưng Yên. Tại đây các trung tâm thương mại, mua sắm, khu giải trí đang được xây dựng nhiều đang dần biến nơi đây thành trung tâm giải trí chính của vùng. Đây cũng là nơi tập trung một số cơ sở giáo dục lớn như trường đại học như trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên (cơ sở II), trường Đại học Chu Văn An (cơ sở II) (dân lập), trường Cao đẳng Công nghiệp Hưng Yên, trường Cao đẳng Bách Khoa Hưng Yên (dân lập).

4.Mặt bằng phân lô

5.Tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán vô cùng giãn và linh hoạt cho khách hàng

6.Lí do chọn dự án để đầu tư

+ Vị trí kết nối giao thông thuận tiện đi các tỉnh xung quanh

+ Khu đô thị với quy mô và thiết kế theo một không gian nhất định, đem lại bộ mặt cho khu đô thị kiểu mẫu với dân trí cao.

+ Giá đất ở Hưng Yên sẽ con tăng mạnh trong tương lai gần

+ Gần các khu công nghiệp lớn của tỉnh Hưng yên với bán kinh 3km

+ Tính thanh khoản cao khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện….

+ Là khu đô thị tập hợp các công trình dịch vụ tiện ích để phục vụ cư dân tương lai của T&T như công viên cây xanh, vườn hoa dạo bộ, bể bơi, hồ điều hòa , chung cư..

7.Thông tin liên hệ