Danh Sách Các Dự Án Đất Nền ở Thái Nguyên “Nên” Đầu Tư Sinh lời 2019

D/S dự án đất nền ở Thái Nguyên tiêu biểu

Đầu năm 2017, nha dat Thai Nguyen có dấu hiệu chuyển biến tích cực nhưng phải đến giữa năm, thị trường bất động sản mới chứng kiến được sự bứt phá ngoạn mục của nhà đất Thái Nguyên, đặc biệt là một vài khu vực trọng điểm như đất Phổ Yên và đất SamSung Thái Nguyên.

I. Quy hoạch mở ra cơ hội cho các dự án bất động sản Thái Nguyên

✅ Trong những năm gần đây, cơ cấu và kinh tế của Thái Nguyên tăng trưởng một cách rõ rệt, đời sống – văn hóa của người dân ngày càng được nâng cao. Năm 2019 sẽ là năm có nhiều chuyển biến nhất về kinh tế thị trường, cơ sở hạ tầng đặc biệt là Thành Phố Sông Công và Thị Xã Phổ Yên Thái Nguyên.

>>> Sự phát triển về dân số và nhu cầu nhà ở tăng. Do đó, căn cứ quy hoạch chi tiết và định hướng phát triển của tỉnh, UBND tỉnh Thái Nguyên quyết định quy hoạch để tạo nên một diện mạo mới, hấp dẫn các nhà đầu tư.

>>> Sự quy hoạch chính là bước đột phá, là “đòn bẩy” để tác động đến thị trường đất Thái Nguyên trở nên sôi động và nhộn nhịp.

II. Danh sách các Dự án đất nền Thái Nguyên 2018 được quan tâm nhất

✅ Có thể thấy, từ việc quy hoạch đồng bộ, định hướng diện mạo đô thị kiểu mới ở Thái Nguyên cùng với sự thuận lợi, đầu tư hạ tầng giao thông cùng sự xuất hiện của nhà máy “tỉ đô” SamSung (SEVT) của Thái Nguyên đã đánh thức vùng đất đầy tiềm năng này có cơ hội để phát triển. Một số thông tin rò rỉ thì Samsung đang có ý định mở nhà máy thứ 3 tại Việt Nam, Quỹ đất samsung thái nguyên còn rất rộng nhiều khả năng sẽ mở rộng chính tại mảnh đất hứa đầy tiềm năng này.

✅ Thị trường đất nền Thái Nguyên đang diễn ra nhộn nhịp, giá đất tỉnh Thái Nguyên đã tăng lên so với thời điểm mấy năm trước gấp 2-3 lần tùy từng vị trí.

✅ Qua khảo sát tình hình mua bán, hiện tại tỉnh đang có một số dự án đất nền đình đám, tạo thành cơn sốt và nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia cũng như sự hài lòng của khách hàng. Sau đây là một vài dự án đất nền Thái Nguyên nổi bật:

1. Dự án Khu đô thị Tân Việt

Dự án được xây dựng trên quy mô 66.721 m2, có vị trí tại phường Đồng Tiến,  và do Công ty Cổ phần đầu tư BĐS Tân Đại Việt là chủ đầu tư. (Xem chi tiết dự án tại: Khu đô thị Tân Việt)

2. Dự án Khu đô thị Phú Đại Cát

Dự án được xây dựng trên quy mô 51.502 m2, có vị trí tại phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên và do Công ty TNHH XD & TM Tấn Đức là chủ đầu tư. (Xem chi tiết dự án tại: Khu đô thị Phú Đại Cát)

3. Dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong

Đất nền Hồng Phong ĐÃ CÓ SỔ ĐỎ, hiện tại vẫn đang mở bán và tự hào là dự án được nhiều khách hàng chọn lựa nhất(Xem chi tiết dự án tại: Khu đô thị Lê Hồng Phong)

4. Dự án đất nền khu đô thị Kosy Sông Công

Dự án được xây dựng trên quy mô 38,78 ha, có vị trí tại phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên và do Tập đoàn Kosy là chủ đầu tư. (Xem chi tiết dự án tại: Khu đô thị Kosy Sông Công)

5. Dự án đất nền khu đô thị Thiên Lộc

Dự án được xây dựng trên quy mô 199600 m2, có vị trí tại đường Thống Nhất, phường Thắng Lợi, Tp Sông Công, Thái Nguyên và do Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây dựng Sông Công là chủ đầu tư. (Xem chi tiết dự án tại: Khu đô thị Thiên Lộc)

6. Dự án đất nền khu đô thị Đông Tây

Dự án được xây dựng trên quy mô 66.721m2, có vị trí tại xóm Xứ, xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên và do Công ty TNHH Đầu tư Đô thị Phổ Yên là chủ đầu tư. (Xem chi tiết dự án tại: Khu đô thị Đông Tây)

7. Dự án đất nền khu đô thị Tấn Đức

Dự án được xây dựng trên quy mô ha, có vị trí tại phường và do là chủ đầu tư. (Xem chi tiết dự án tại: Khu đô thị Tấn Đức)

8. Dự án đất nền Khu dân cư Tân Tiến

Dự án tọa lạc tại vị trí xã Tân Hương, thị xã phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên với quy mô 6.7ha do Công ty TNHH Xây dựng & Thương mại Hà Phát làm chủ đầu tư. (Xem chi tiết dự án tại: Khu đô thị Tân Tiến

9. Dự án đất nền Khu dân cư Việt Hàn City

Dự án tọa lạc tại vị trí thôn Đông Sinh, Xã Hồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên với quy mô 38 ha do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng phát triển hạ tầng Hồng Long làm chủ đầu tư. (Xem chi tiết dự án tại: Khu đô thị Việt Hàn City)

Đây là những dự án đất nền Thái Nguyên HOT nhất hiện nay, làm náo loạn thị trường bất động sản.Đăng ký nhận thông tin dự án

III. Kinh nghiệm Mua đất nền dự án giá rẻ ở Thái Nguyên

✅ Tại Thái Nguyên, hiện đang nổi lên 2 khu vực điển hình có hoạt động mua bán đất nền nhộn nhịp và cũng là khu vực sở hữu nhiều dự án khu đô thị ở Thái Nguyên nhất đó chính là khu vực Phổ Yên và khu vực gần nhà máy SamSung Thái Nguyên.

✅ Tuy nhiên, để mua đất nền giá rẻ an toàn và hoàn tất các thủ tục mua bán nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện, nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán nhà đất, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của người môi giới. Nên tìm đến các đơn vị, công ty môi giới uy tín.

✅ Trong trường hợp mua đất nền tại các dự án, tốt nhất người mua nên chọn mua trực tiếp từ đơn vị phân phối. Họ sẽ tư vấn và giúp đỡ bạn từ A đến Z các quy trình, thủ tục mua đất nền nhanh gọn, chính xác và đảm bảo quyền lợi cho bạn mà bạn không cần phải mất tiền phí.

✅ Hiện tại, một trong những đơn vị phân phối các dự án bất động sản tại Thái Nguyên  đặc biệt là thị trường Hà Nội được nhiều khách hàng chọn lựa nhất đó chính là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc  

✅ Đây là đơn vị phân phối uy tín, có tiềm lực, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp. Chính vì vậy các sản phẩm mà Đất Xanh phân phối đều đảm bảo về sự hài lòng đến khách hàng từ chất lượng đến dịch vụ.

✅ Khi mua đất nền từ Đất Xanh, khách hàng sẽ được tư vấn và nhận thông tin các dự án đất nền ở Thái Nguyênhay các sản phẩm bất động sản khác chính xác nhất, những tin tức, cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư. Đặc biệt, được mua đất nền với giá gốc, được hỗ trợ tư vấn về thủ tục, quy trình mua bán đất nhanh gọn và chính xác.

Để được tư vấn và hỗ trợ từ Đất Xanh Miền Bắc khi mua đất tại Thái Nguyên, bạn có thể liên hệ theo: Hotline: 0843.46.3536

✅ Chúng tôi sẽ cập nhật đến quý khách hàng những dự án đất nền Thái Nguyên chất lượng, tốt nhất để giúp bạn sở hữu được nơi an cư và đầu tư lí tưởng. Mời các bạn thường xuyên theo dõi Website: datthainguyen.com.vn để thường xuyên cập nhật được những tin tức hữu ích.

Trả lời

.
.
.
.