Có Nền Đầu Tư Đất Nền Đang Sốt Vào Thời Điểm Này??

Nhiều tỉnh thành phố lớn đang ghi nhận về việc giao dịch bất động sản đất nền ở các khu đô thị mới đang rất hot và sôi động. Tuy giao dịch đang tăng cả về lượng và giá nhưng với lời khuyên chuyên gia cảnh báo nhà đầu tư nên lựa chọn những dự án lớn, có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lí minh bạch rõ ràng để tránh rủi ro .

Điểm Nóng nhất thị trường bất động sản khu vực miền bắc vào đầu năm 2018 đang rất sôi động và gây hiện tượng ” Sốt Đất Nền ” đang xảy ra tại 2 Tỉnh là Bắc Ninh và Thái Nguyên nơi tập trung các cụm Khu công nghiệp lớn Nhất khu vực Như Samsung Electronic, Khu công nghiệp Sông Công 1 và Khu công nghiệp Sông Công 2 Đang trong gia đoạn triển Khai và Nhận được nhiều chú ý của giới đầu tư về khả năng tăng giá đột biến khi hình Thành và Phát triển .

Dự án đất nền thiên lộc với quy mô rộng 20HA với số vốn rót ra 321 tỷ đồng và đặc biệt đang trong đề án mở rộng đường Thống Nhất, phường Thắng Lợi, Thành Phố Sông, tỉnh Thái Nguyên đang được chủ đầu tư THIÊN LỘC rất uy tín và rất nhiều năm kinh nghiệp trong việc xây dựng kinh doanh các dự án Bất động sản nhà ở xã hội, pháp lí minh bạch, giao dịch an toàn và thuận lợi, các khu đô thị và khu nghỉ dưỡng trên khắp cả nước. Nằm trong quy hoạch của thành phố đến giai đoạn 2018 – 2020 sẽ lên Thành phố đô thị loại 2 Với rất nhiều các công trình và cơ sở hạ tầng đồng bộ hình thành và phát triển sẽ hứa hẹn Sông Công sẽ trở thành một Thành phố nhộn nhịp và đáng sông nhất khu vực đảm bảo 4 tiêu chí ĐIỆN ĐƯỜNG TRƯỜNG TRẠM phải hoàn thiện thì ở đây dự án đất nền thiên lộc đã và đang triển khai cùng kết hợp giải phóng mặt bằng phân lô đất nền . Cùng với các cơ sở hạ tầng và khu tiện ịch lân cận sẽ là yêu tố thanh khoản và tăng giá cho đất ở khu vực này .

Với Thành Công Rực Rỡ tại buổi mở bán đợt 1 14/1/2018  258 lô đã hết gọn sau 4 tuần mở bán , sắp tới đây mở bán đợt 2 sẽ hứa hẹn một cuộc vượt ngưỡng giao dịch khi ra thêm 100 lô vào ngày 4/2/2018 và tiệc tri ân khách hàng với quà tặng lên tới 100 triệu.

ĐĂNG KÍ THAM GIA VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0988.463.536

đảm bảo 4 tiêu chí ĐIỆN ĐƯỜNG TRƯỜNG TRẠM phải hoàn thiện thì ở đây dự án đất nền thiên lộc đã và đang triển khai cùng kết hợp giải phóng mặt bằng phân lô đất nền . Cùng với các cơ sở hạ tầng và khu tiện ịch lân cận sẽ là yêu tố thanh khoản và tăng giá cho đất ở khu vực này

Tuy giao dịch đất nền sôi động và lan rộng cả khắp miền bắc, nhưng giới chuyên gia khuyên khuyên các nhà đầu tư nên đưa vào tầm ngắm những dự án quy mô Lớn , thuộc những khu vực có tiềm năng phát triển dài hạn. Với những dự án này trong tương chắc chắn Chủ đầu tư sẽ làm đồng bộ các cơ sở hạ tầng và tiện ích đồng bộ,bài bản khi ấy chắc chắn giá sẽ cao hơn nữa.

 

Trả lời

.
.
.
.